แห่คอมเม้นท์เพียบ โดนใจ  FC Army ” เสธ.หนึ่ง ” ชวนแฟนบอลร่วมแสดงความคิดเห็นและเสนอแนะการพัฒนาทีมอาร์มี่ ยูไนเต็ด ผ่านแฟนเพจ army utd fanclub

คอมเม้นท์เพียบ โดนใจ FC Army เสธ.หนึ่ง ชวนแฟนบอลร่วมแสดงความคิดเห็นและเสนอแนะการพัฒนาทีมอาร์มี่ ยูไนเต็ด ผ่านแฟนเพจ army utd fanclub

(2 ต.ค.60) พ.อ.พิเศษ ธนาธิป สว่างแสง ผู้จัดการทีมสโมสรฟุตบอลอาร์มี่ ยูไนเต็ด กล่าวว่า เชิญชวนแฟนบอลสโมสรฟุตบอลอาร์มี่ ยูไนเต็ด ติดตามข่าวสารความเคลื่อไหวจากทางเพจ army utd fanclub และ TV5HD1 ซึ่งจะมีการแถลงข่าวเปิดตัวผู้บริหารชุดใหม่ รวมทั้งนโยบายการบริหารทีมฟุตบอลและนักเตะของทีมในการสู้ศึกในไทยลีก2 และเป้าหมายในการนำทีมก้าวขึ้นสู่ไทยลีกสูงสุดอีกด้วย  ซึ่งจะแจ้งวันเวลาแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการต่อไป ทั้งนี้จึงขอเชิญชวนแฟนเพจและแฟนบอลชาวอาร์มี่ ยูไนเต็ด ร่วมเสนอแนะแนวคิดและความต้องการที่อยากเห็นสโมสรอาร์มี่ ยูไนเต็ดในยุคปัจจุบันพัฒนาและปรับเปลี่ยนไปในทิศทางใด สามารถส่งข้อความและพิมพ์ข้อมูลส่งมาได้ทาง แฟนเพจ facebook/ army utd fanclub โดยจะมีทีมงานรับข้อมูลไปรวบรวมเพื่อนำไปเป็นแนวทางในการพัฒนาทีม ซึ่งในส่วนของผู้บริหารให้ความสำคัญในส่วนของแฟนบอล ซึ่งถือเป็นหัวใจหลักในการพัฒนาทีมต่อไปอีกด้วย

ภายหลังได้มีการลงข่าวในแฟนเพจ มีแฟนบอลเข้ามาคอมเม้นท์ข้อความ เสนอแนวทางและความต้องการจำนวนมาก ในเพจ www.facebook.com/Armyunitedfootballclub/ 

 

 

แห่คอมเม้นท์เพียบ โดนใจ FC Army ” เสธ.หนึ่ง ” ชวนแฟนบอลร่วมแสดงความคิดเห็นและเสนอแนะการพัฒนาทีมอาร์มี่ ยูไนเต็ด ผ่านแฟนเพจ army utd fanclub

| Army United, Sport | 0 Comments
About The Author
-