แฟนบอลเฮ !! อาร์มี่ ยูไนเต็ดยุคใหม่ ออกตัวเยี่ยม ยิงพลิก 2 – 1 เฉือดทีมเยือนนครปฐม ยูไนเต็ด ขึ้นอันดับ 9 รั้งตารางไทยลีก2


อาร์มี่ ยูไนเต็ด ยิงพลิกขึ้นนำ 2 – 1 ปิดเกมส์เฉือดทีมเยือนนครปฐม ยูไนเต็ด ขึ้นอันดับ 9 รั้งตารางไทยลีก2

เมื่อวันที่ 9 ต.ค.60 ที่สนามทบ. อาร์มี่ ยูไนเต็ด เปิดรังเล่นในบ้านพบกับ นครปฐม ยูไนเต็ด ซึ่งอาร์มี่ถึงแม้นในช่วงครึ่งแรกจะโดนนำไป1-0 แต่ช่วงครึ่งหลังทำสำเร็จ สามารถทำเกมส์ได้ดีกว่าเฉือนชนะไปแบบเจ็บใจทีมเยือน 2-1 จากการยิงของ อภิศร ภูมิชาติ น.78, มาร์กอส วินิเชียส น.80 ส่วนนครปฐมได้จาก ยูกิ บัมบะ น.44 ทั้งนี้นับเป็นการเข้ามาบริหารและควบคุมทีมของผู้บริหารชุดใหม่ ซึ่งถือเป็นออกสตาร์ทได้อย่างสวยงามภายใต้การนำทัพของผู้บริหารชุดใหม่ที่เข้ามาดูแลอย่างเป็นทางการเมื่อช่วงวันที่1ต.ค.ที่ผ่านมาอีกด้วย ทั้งนี้ภายหลังเกมส์ พ.อ.พิเศษ ธนาธิป สว่างแสง ผู้จัดการทีมอาร์มี่ ยูไนเต็ด ได้กล่าวถึงนโยบายผู้บริหารในการทำงานร่วมกันแบบบูรณาการ และมีเป้าหมายทำให้อาร์มี่ขึ้นสู่ไทยลีกสูงสุดในปีหน้า ซึ่งจะต้องอยู่ในหัวตารางอันดับ1-3ให้ได้เพื่อการันตรีขึ้นไทยลีก1 และได้กล่าวชื่นชมโค๊ชและทีมงาน รวมถึงนักเตะที่สามารถพลิกเอาชนะนครปฐมได้ในวันนี้ และต้องขอบคุณแฟนบอลที่เข้ามาเชียร์ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้อาร์มี่ได้สามแต้มในวันนี้

สรุปตารางคะเเนน ไทยลีก2 M150 Championship อาร์มี่ ยูไนเต็ด ขยับอันดับมาอยู่ที่ 9 ของตาราง โดยโปรแกรมนัดต่อไป อาร์มี่ ยูไนเต็ด บุกไปเยือน อ่างทอง เอฟซี ในวันอาทิตย์ ที่ 15 ตุลาคมนี้ ณ สนาม อบจ. อ่างทอง

แฟนบอลเฮ !! อาร์มี่ ยูไนเต็ดยุคใหม่ ออกตัวเยี่ยม ยิงพลิก 2 – 1 เฉือดทีมเยือนนครปฐม ยูไนเต็ด ขึ้นอันดับ 9 รั้งตารางไทยลีก2

| Army United, Sport | 0 Comments
About The Author
-