ซ้อมเข้ม ” บอร์ดอาร์มี่เยี่ยมชมการฝึกซ้อมนักเตะใกล้ชิดขอบสนาม”

พล.ท.เฉลิมพล ศรีสวัสดิ์ รองเสธ.ทบ./รองประธานสโมสรฯ พร้อมกับ พล.ต. ชาญณรงค์ ยี่โต๊ะ ผอ.สโมสร และ พ.อ.ไชยศักดิ์ พรนิพัทธ์กุล ผจก.ทีม เข้าชมการฝึกซ้อมบรรดาเเข้งอาร์มี่อย่างใกล้ชิดถึงขอบสนาม ในการลงทีมซ้อมระหว่าง อาร์มี่ ยูไนเต็ด กับ ทีม ทหารบก เอฟซี ในรังเหย้าสนามกีฬากองทัพบก

บรรยากาศการฝึกซ้อมทัพ “สุภาพบุรุษวงจักร” โดยลงดวลเเข้งกับทีมน้องอย่าง “ทหารบก เอฟซี” ในรังเหย้าสนามกองทัพบก โดยการขุมเข้มของ “ดาเนียล บลังโก้” เฮดโค้ชประจำทัพอาร์มี่

โดยบลังโก้ ได้กล่าวถึงการเตรียมในฤดูกาลนี้ว่า “เป้าหมายของทีมในฤดูกาลหน้าผมจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด พยายามทำทุกอย่างให้กับทีมเพื่อเป้าหมายในการพาทีมกลับไปเล่นในฟุตบอลโตโยต้าไทยลีกให้ได้ แม้จะเป็นงานยาก แต่หากทุกคนรวมใจสู้ไปด้วยกัน ผมคิดว่าเราสามารถทำได้แน่นอน ตอนนี้ผมมีการคัดเลือกนักเตะที่ต้องการให้กับผู้บริหารทีมไปเรียบร้อยแล้ว เรากำลังทำงานหนักในการซื้อผู้เล่นคุณภาพสูงเข้ามาร่วมทีมเพื่อยกระดับและพาทีมเดินหน้าทำตามเป้าหมายให้ได้ อยากให้แฟนบอลใจเย็นๆ รับรองมีข่าวดีแน่นอน ผมเชื่อว่านักเตะที่จะเข้ามาร่วมทีมจะเป็นที่รัก รวมทั้งพาทีมประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอน” เฮดโค้ชหนุ่มของทีม “สุภาพบุรุษวงจักร”

น่าติดตามไม่น้อยสำหรับอาร์มี่ฤดูกาลนี้ ด้วยความจริงจังของผู้บริหารในการให้ความสำคัญกับนักเตะและสต๊าฟโค๊ชเข้ามาร่วมพัฒนาทีม ทั้งการทำกิจกรรมและให้ความสำคัญกับแฟนคลับ ซึ่งเป็นเหมือนหัวใจสำคัญของสโมสรในการสนับสนุนนักเตะและทีมอาร์มี่อย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตามยังคงต้องตามเชียร์กันต่อสำหรับแฟนๆสาวกอาร์มี่ในฤดูกาล 2019 ซึ่งเลข 9 นับเป็นเคล็ดเลขนับโชคของไทยที่จะทำอาร์มี่ก้าวขึ้นไทยลีกก็เป็นได้ !

หนุ่มสยาม ลูกหนามเตย ยนตรกิจ รายงาน

ซ้อมเข้ม ” บอร์ดอาร์มี่เยี่ยมชมการฝึกซ้อมนักเตะใกล้ชิดขอบสนาม”

| Army United, Sport |
About The Author
-