อาร์มี่ จัดกิจกรรมเปิดคลีนิคฟุตบอลสอนน้องๆ อะคาเดมี่ หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

เมื่อเช้าที่ผ่านมา (15 ธ.ค.61) ณ สนามทรู อารีน่า หัวหิน พล.ต. ชาญณรงค์ ยี่โต๊ะ ผู้อำนวยการสโมสรอาร์มี่ ยูไนเต็ด นำเฮดโค้ชผู้ฝึกสอน ดาเนียล บลังโก้ พร้อมทีมสต๊าฟโค้ชและนักฟุตบอล จัดกิจกิจกรรมเปิดคลีนิคสอนฟุตบอลให้กับเด็กๆและเยาวชนของ อะคาเดมี่ หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยเด็กและเยาวชนสนใจเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 70 คน ตั่งแต่ 4 ปี จนถึง 14 ปี เพื่อเป็นการฝึกสอนทักษะการเล่นฟุตบอลขั้นพื้นฐานให้กับเด็กและเยาวชนในชุมชน ถือเป็นโอกาสที่ดีที่เด็กและเยาวชนจะได้มีโอกาสได้ฝึกซ้อมการเล่นฟุตบอลและพัฒนาไปสู่ระดับมื่ออาชีพต่อไป

โดยท่าน พล.ต. ชาญณรงค์ ยี่โต๊ะ ได้พูดถึงกิจกรรมที่จัดขึ้นในครั้งนี้ว่า “กิจกรรมที่จัดขึ้นมานี้จัดขึ้นมาเพื่อ อยากจะให้เด็กและเยาวชนได้มีโอกาสสัมผัสกับนักกีฬาฟุตบอลอาชีพ ที่มีชื่อเสียง ของทีมอาร์มี่เพื่อให้เป็นแรงบันดาลใจในการเล่นฟุตบอลของเด็กๆ และเยาวชนต่อไปในอนาคต” “ทั้งยังได้มีโอกาสฝึกทักษะการเล่นฟุตบอลกับทีมงานระดับมืออาชีพของทางอาร์มี่ ยูไนเต็ด เพื่อพัฒนาไปสู่ระดับนักฟุตบอลอาชีพต่อไป”

 

ด้านผู้อำนวยการอะคาเดมี่ หัวหิน คุณ ต่อศักดิ์ สายทอง ได้กล่าวขอบคุณและยินดีเป็นอย่างยิ่งสำหรับกิจกรรมที่อาร์มี่จัดขึ้นในครั้งนี้

“ถือเป็นโอกาสดีของเด็กอะคาเดมี่ของเรา ที่ทีมอาร์มี่ ยูไนเต็ดได้จัดกิจกรรมดีๆ แบบนี้ขึ้นมา เด็กจะได้สัมผัสกับการฝึกซ้อมระดับมืออาชีพ ทั้ง ดาเนียล บลังโก้ และทีมงานสต๊าฟโค้ชระดับมืออาชีพ พร้อมทั้งนักกีฬาฟุตบอล อะคาเดมี่ของเราจะได้ศึกษารูปแบบการฝึกซ้อมและนำไปปรับใช้ในอนาคตต่อไป”

“ขอขอบคุณสโมสรอาร์มี่ ยูไนเต็ดที่ได้ให้โอกาสเด็กในท้องถิ่น เข้ามาฝึกซ้อม เข้ามาสัมผัสกับทีมงานระดับมืออาชีพ กิจกรรมในครั้งนี้จะสร้างแรงบัลดาลใจให้กับเด็กและเยาวชน ในอะคาเดมี่ หัวหิน มุ่งมั่นในการเล่นฟุตบอลและพัฒนาไปสู่เส้นทางนักฟุตบอลาชีพต่อไป”

โดยหลังจบกิจกรรมเปิดคลีนิคฟุตบอลในครั้งนี้แล้ว สโมสรอาร์มี่ ยูไนเต็ดได้มีการมอบลูกฟุตบอลให้กับอะคาเดมี่ หัวหิน เพื่อนำไปใช้ในการฝึกซ้อมต่อไป

อาร์มี่ จัดกิจกรรมเปิดคลีนิคฟุตบอลสอนน้องๆ อะคาเดมี่ หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

| Army United, Sport |
About The Author
-