ทีเด็ดอาร์มี่ ดึงจ่าเย็น เดินเครื่องเกมส์รุก คว้ามาร์เซโล่ อดีตโค๊ชเมสซี่ ดีกรีโค๊ชชุดทีมชาติอาเจนติน่า เรียกฟิตอาร์มี่ลุยไทยลีค2

เป็นที่จับตามอง สำหรับ “สุภาพบุรุษวงจักร” ที่เพิ่งเปิดตัวเเข้ง “จ่าเย็น” มงคล ทศไกร ศูนย์หน้าดีกรีอดีตทีมชาติไทย วัย 31 ปี เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับผู้อำนวยการสโมสรฯ พล.ต. ชาญณรงค์ ยี่โต๊ะ เมื่อวันที่ 14 ธ.ค.61 ที่ผ่านมา โดยการกลับมาคืนรังของจ่าเย็นครั้งนี้ เจ้าตัวบอกว่ารู้สึกเหมือนได้กลับบ้านอีกครั้ง ย้ำอยากเห็นภาพแฟนบอลเต็มสนามอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งการได้จ่าเย็นมาช่วยแผงมิดฟิลด์เกมส์รุก นับเป็นทีเด็ดของอาร์มี่ โดยเจ้าตัวเพิ่งอาลาทีมชาติ และพร้อมลุยสโมสรเต็มตัวอีกด้วย

นอกจากนี้ทีมอาร์มี่ยังได้มีการปรับเปลี่ยนเสริมผู้เล่นหน้าใหม่ อาทิ บรูโน่ ฟินเฮียโร มิดฟิลด์ตัวรับชาวโปรตุเกส เคยผ่านประสบการณ์ค้าเเข้งมาหลายสโมสรทั้งในตะวันออกกลาง ยุโรป และลีกบ้านเกิด ไม่ว่าจะเป็น อะพอลล่อน สไมนิส และ นิกิ โวโลส ในลีกกรีซ, เอฟซี กัวอาร์ ในซุปเปอร์ลีก ของ อินเดีย ,กิล วิเซนเต้ เอฟซี ในโปรตุเกส และล่าสุดกับทีม ฮาโป เอลไฮฟา ในลีกอิสราเอล ก่อนย้ายมาซบอาร์มี่ ยูไนเต็ด

ล่าสุดที่ถือว่าเข้าตาในด้านสต๊าฟโค๊ชซึ่งมีส่วนสำคัญในการเรียกความฟิตของผู้เล่น กับการได้ตัว มร.มาร์เซโล่ อตาอิเด้ มาทำหน้าที่ฟิตเนตโค้ช เตรียมความพร้อมให้กับ อาร์มี่ ยูไนเต็ด 2019 โดยมาร์เซโล่ เคยเป็นฟิตเนตโค้ชให้กับทีมชาติอาเจนติน่าทั้ง U17 ,U21 ทีมชาติอาเจนติน่าชุดใหญ่ และสโมสรชั้นนำในอาเจนติน่าและปารากวัย นีเวล โอล บอยส์,ลิเบอร์ตาด

เป็นที่น่าติดตามอย่างยิ่งสำหรับฤดูกาล2019ของอาร์มี่ที่มีการเสริมทัพทั้งผู้เล่นและสต๊าฟโค๊ช เรียกว่าถูกใจแฟนๆสาวกทัพอาร์มี่ นับเป็นการเตรียมพร้อมเพื่อเป้าหมายในการขึ้นสู่ไทยลีกให้ได้!

ทีเด็ดอาร์มี่ ดึงจ่าเย็น เดินเครื่องเกมส์รุก คว้ามาร์เซโล่ อดีตโค๊ชเมสซี่ ดีกรีโค๊ชชุดทีมชาติอาเจนติน่า เรียกฟิตอาร์มี่ลุยไทยลีค2

| Army United, Sport |
About The Author
-