บรรยากาศดีๆที่ร้าน Buruma cafe-bistro กับสไตล์อาหารนานาชาติสุดฟิน

หากใครมองหาร้านที่จะนัดเพื่อนๆและคนสนิทมาพูดคุยและทานอาหารกันแบบกันเอง พร้อมสังสรรค์กันแบบอบอุ่น ขอแนะนำ ร้าน Buruma cafe-bistro ที่นี่ทั้งรสชาติอาหารหลากหลายสไตล์นานาชาติ ทั้งแบบไทยฟิวชั่น มีให้เลือกหรือจะให้ทางร้านแนะนำ ไม่ผิดหวัง.. ทั้งช่วงเย็นๆผ่อนคลายกับวงดนตรีสดในยามค่ำคืน เรียกว่าmeetingไหนดี บอกไปเลยว่าร้านนี้เจอกัน

 

ขอแนะนำเมนู Lamb Rack with Lemon Sauce ซี่โครงแกะ ที่ทางร้านเลือกและกริลล์อย่างพิถีพิถัน เนื้อนุ่มหวานฉ่ำ ราดด้วยซอสเลมอน เปรี้ยวหวานตัดกันอย่างลงตัว พร้อมมันฝรั่งย่างและแอปเปิ้ล สำหรับท่านใดที่ไม่ชอบกลิ่นเนื้อแกะ รับรองได้ว่า Lamb Rack จานนี้ระดับพรีเมี่ยม ตามด้วยอาหารสไตล์นานาชาติให้ลิ้มรส

นอกจากอาหารและบรรยากาศที่อยากให้มา ไฮไลท์สำหรับนักดื่มกาแฟที่อยากให้ลองคือตัวกาแฟที่หอมกรุ่นด้วยกรรมวิธีการคั่วดึงกลิ่นและความเป็นรสชาติของกาแฟออกมาให้ลิ้มลองจนติดใจ และด้วยบรรยากาศร้านในมุมต่างๆถูกจัดโซนไว้สำหรับแบบมาเป็นกลุ่มหรือคู่รักแบบโรแมนติกก็มีให้เลือก ต้องบอกว่าเจ้าของร้านให้ความสำคัญและใส่ใจทุกรายละเอียด ทั้งการคิดเมนูอาหาร การจัดแต่งร้าน ทุกมุมแม้แต่ห้องน้ำก็ใส่ใจ ยิ่งได้พบกับเจ้าของร้านคุณนุชได้คุยด้วยแล้วยิ่งประทับใจด้วยความเป็นกันเองจนรู้สึกอยากกลับมาที่นี่อีกบ่อยๆ

กลางวันอบอุ่น-กลางคืนแสนโรแมนติก เป็นคำที่บอกและบรรยายได้สำหรับร้านนี้ BURUMA Café-Bistro (บูรุมะ คาเฟ่-บิสโตร) ร้านอาหารสไตล์คาเฟ่-บิสโตร ที่จะมอบความอบอุ่นด้วยกลิ่นกาแฟในยามเช้าและบาร์ที่มีชีวิตชีวาในยามค่ำคืน ท่ามกลางการตกแต่งร้านด้วยโทนสีน้ำเงินเย็นสบายตา ที่คัดสรรแต่สิ่งดีๆ ตั้งแต่เมล็ดกาแฟไปจนถึงไวน์ชั้นเยี่ยม

ทางร้านยังมี Free Wi-Fi พร้อมพื้นที่ co-working สำหรับทำงาน ประชุม รวมไปถึงงานสังสรรค์ มี Cocktail ให้เลือกดื่มมากว่า 30 สูตร เพลิดเพลินไปกับดนตรีสดจากศิลปินคุณภาพระดับแถวหน้าของประเทศ ท่ามกลางบรรยากาศที่หรูหราและเป็นกันเองแบบมีเสน่ห์เฉพาะตัว มาร่วมสัมผัสช่วงเวลาดี ๆ ได้แล้วที่ BURUMA Café-Bistro ซอยโยธินพัฒนา หรือ ซอยประดิษฐ์มนูธรรม 19 เลียบทางด่วนรามอินทรา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ สอบถามโทร. 098-907-5655

https://www.facebook.com/burumacafeandbistro

Location : https://goo.gl/maps/U21qpPut9C72

บรรยากาศดีๆที่ร้าน Buruma cafe-bistro กับสไตล์อาหารนานาชาติสุดฟิน

About The Author
-