แมน จินดา ชนะ บอย ซูเปอร์วัน 3-1 เฟรม ประเดิมวันแรกศึก LEO SNOOKER RANKING By FINO SEASON 3

เริ่มแล้วสำหรับการแข่งขัน LEO SNOOKER RANKING By FINO SEASON 3 Event 1 ที่จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 – 10 มีนาคม 2562 ณ FINO Snooker Club โฉมใหม่ ที่สาขารัชดาซอย 18

Nic Barrow ครูสอนสนุกเกอร์ชื่อดังจากประเทศอังกฤษ เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกับการเปิดตัว Fino Snooker Club โฉมใหม่ สาขารัชดาภิเษก 18

ภาพการเเข่งขัน เมื่อปี61 ฟีโน่ รัชดา 18

งานนี้ เฮีย ชวง”นักธุรกิจหนุ่มนักเรียนนอกไฟแรง จาก University of North Carolina เจ้าของกิจการสนุกเกอร์ คลับ “Fino Snooker Club” ผู้หลงไหลและใจรักในกีฬาสน๊กเกอร์ ซึ่งปีนี้ฟีโน่ได้ปรับปรุงและขยายจำนวนโต๊ะสนุ๊กเพื่อรองรับการแข่งขัน สำหรับแฟนๆนักสอยคิวทั่วประเทศ ซึ่งถือว่าเป็นสนามที่หลายคนโดยเฉพาะยังเปิดกว้างให้กับนักสนุ๊กเกอร์ดาวรุ่งและมือใหม่สมัครเข้าร่วมการแข่งขันเพื่อหาประสบการณ์ นับเป็นพื้นที่ในการส่งเสริมด้านกีฬาและวงการสนุ๊กเกอร์ เป็นสนามการแข่งขันที่เต็มไปด้วยสีสัน และด้วยโต๊ะสนุ๊กที่มีความเป็นมาตรฐานระดับโลก และบรรยากาศที่คณะผู้จัดงานได้ให้ความสำคัญทั้งระบบการสมัครและจับฉลาก การแข่งขันมีความเป็นสากล ทั้งนี้ถือเป็นการยกระดับการแข่งขันในระดับท้องถิ่น เพิ่มประสบการณ์ให้กับนักสอยคิวอีกด้วย 4 ก.พ.62

ภาพการแข่งขันล่าสุด 4 ก.พ.62

สำหรับการแข่งขันล่าสุด คู่ประเดิมสนามที่มีการถ่ายทอดสดผ่านทาง แฟนเพจ FINO ผลปรากฎว่า แมน จินดา แทงได้คมกว่าเอาชนะ บอย ซูเปอร์วันไป 3-1 เฟรม

หนุ่มสยาม ลูกหนามเตย รายงาน

แมน จินดา ชนะ บอย ซูเปอร์วัน 3-1 เฟรม ประเดิมวันแรกศึก LEO SNOOKER RANKING By FINO SEASON 3

About The Author
-