อาร์มี่เตรียมเปิดรัง รับนายด่าน 24 ก.พ.นี้ ด้าน บลังโก้ กระตุ้นลูกทีมเก็บชัยเพื่อแฟนบอล

ส่องกล้องมองเกมส์ : สองนัดที่ผ่านมา ถือว่าอาร์มี่โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม ทั้งการเปิดบ้านเอาชนะ แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี ไป 3-1 และล่าสุดไปเยือน เกษตรศาสตร์ เอฟซี ทีมของโค้ชโย่ง ก็สามารถเก็บชัยได้ 2-1 เรียกว่าหักปากกาเซียน ส่วนอาทิตย์ที่24ก.พ.นี้ อาร์มี่เตรียมเปิดบ้านรับการมาเยือน ของทีมนายด่าน MOF ศุลกากร ยูไนเต็ด ซึ่งนายด่านเพิ่งแพ้มา 2 นัดรวด เสีย 6 ประตู ยังคงเป็นปัญหาสำหรับแนวรับที่ต้องแก้ไข แต่ล่าสุดความเคลื่อนไหวมีการเสริมปิดดิลได้ผู้เล่นเพิ่มอีก 4 ราย ได้แก่ ประทุม ชูทอง ปราการหลังจอมเก๋าจากราชบุรี มิตรผล เอฟซี พร้อมด้วย ชาคริต ระวันประโคน ดาวยยิงจากสิงห์เจ้าท่า พ่วงรัฐศักดิ์ เวียงอินทร์ และเอกชัย ทุมผล หากจะมองถึงรูปแบบเกมส์วันอาทิตย์นี้อาร์มี่ได้เปรียบในฐานะเจ้าบ้านและฟอร์มการเล่นที่ดีกว่า ทั้งการนำทัพโดยจ่าเย็นที่เพิ่งยิงประตูพาทีมชนะไปในนัดล่าสุด เรียกความมั่นใจให้กับตนเองและทีมได้ และแนวรุกที่ยิงได้ถึง 5 ประตูในสองนัด เจ้าบ้านคงเน้นเกมส์บุกใส่อย่างแน่นอน ซึ่งต้องดูกันว่าทีมนายด่านจะสามารถต้านเกมส์รุกและแก้ปัญหาแนวรับได้ดีขึ้นจากสองนัดที่ผ่านมาหรือไม่ ต้องติดตาม

ย้ำเจอนายด่าน ไม่ประมาท เดินหน้าเก็บชัยเพื่อแฟนบอล คาด 2 ผู้เล่นหลักฟิตทันบู๊นายด่านอาทิตย์นี้

โดยล่าสุด 20 ก.พ.62 ทางเฮดโค้ช Blanco ยังได้เปิดเผยกับทีมข่าว TV5HD1 ออนไลน์ ด้วยว่า ความพร้อมล่าสุดตอนนี้ทีมพร้อมมากขึ้นกว่าเดิมครับ นักกีฬามีความมั่นใจจากชัยชนะ 2 นัดติด รวมถึงนักกีฬาที่มีอาการบาดเจ็บยังไม่ได้ลงเล่นก็กำลังกลับมาเรียกความฟิต ทั้ง โจนาธาน ซองโก้ และสุรเดช ธงชัย ซึ่งก็น่าจะมีโอกาสได้มีชื่อใน 20 ผู้เล่นในนัดวันอาทิตย์นี้ สำหรับนัดวันอาทิตย์นี้ที่จะเปิดบ้านพบกับ MOF ศุลกากร ที่แพ้ติดต่อกันมา 2 นัด ทีมเราจะไม่ประมาท และก็จะเล่นอย่างเต็มที่ครับเหมือนกับทุกๆนัด ไม่ว่าจะเจอทีมไหน เพราะทุกๆนัดล้วนมีความสำคัญทั้งสิ้น และที่สำคัญเราต้องเล่นเพื่อให้ผู้เล่นหมายเลข12ของเราประทับใจด้วย

สรุปตารางคะแนน การแข่งขัน M-150 แชมเปี้ยนชิพ 2019 (T2) หลังผ่านสัปดาห์ที่ 2

ภาพการซ้อมของทีมอาร์มี่ล่าสุด 

นัดต่อไป อาร์มี่ ยูไนเต็ด จะเปิดสนามกีฬากองทัพบก รับการมาเยือนของ เอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ที่ 24 ก.พ.62 เวลา 19.00 น.มาร่วมเป็นกำลังใจ ให้กับ สุภาพบุรุษวงจักในสนามกันเยอะๆนะครับ

ข้อมูล : FB : ARMYUTD

#ArmyStrongArmyComeBack
#ArmyUnited2019 #อาร์มี่ยูไนเต็ด
#Thaileague2

อาร์มี่เตรียมเปิดรัง รับนายด่าน 24 ก.พ.นี้ ด้าน บลังโก้ กระตุ้นลูกทีมเก็บชัยเพื่อแฟนบอล

| Army United, Sport |
About The Author
-