“อาร์มี่” กับฤดูกาลแห่งความหวังของแฟนบอล

ลุ้นได้ยาวๆ กับฟอร์มของอาร์มี่โชว์ฟอร์มดีอย่างต่อเนื่องในฤดูกาล 2019 จนทำให้คะแนนอยู่อันดับสอง 29 แต้ม ของไทยลีกสอง หลังผ่านไป 13 เกมส์ ซึ่งหากรักษาฟอร์มการเล่นที่เหนียวแน่นและปิดสกอร์เก็บเต็มได้ในนัดสำคัญแบบนี้ แฟนๆและกองเชียร์เตรียมเฮได้อย่างแน่นอน ด้วยความมุ่งมั่นของผู้บริหารและสต๊าฟโค๊ชที่เอาจริงเอาจัง รวมทั้งขุมกำลังนักเตะที่รูปแบบการเล่น จึงทำให้อาร์มี่จะกลับมายิ่งใหญ่ก้าวสู่ในไทยลีก1ได้ ดั่งสโลแกน ” Army Strong, Army Come Back “ ความมุ่งมั่น ระเบียบวินัย และความเชื่อ ความศรัทธา คือสิ่งที่ควบคู่กับความสำเร็จ องค์ประกอบกองเชียร์ ผู้สนับสนุน คือสิ่งที่อาร์มี่พร้อมที่จะก้าวไปสู่ชัยชนะ ซึ่งแต่ละเกมส์ต้องยอมรับว่าทีมฟุตบอลที่อยู่ในไทยลีกสองไม่ใช่งานง่าย แต่อาร์มี่แสดงให้เห็นแล้วว่าพวกเขาทำได้ และอีกหนึ่งในผู้เล่นที่โดดเด่น และสามารถปิดสกอร์ยิงให้อาร์มี่ นั่น คือ “บี ธนากรณ์ แดงทอง” ศูนย์หน้าดาวยิงอาร์มี่ ฟอร์มแบบนี้มีโอกาสสูงที่จะได้รับโอกาสไปช่วยทีมชาติไทยในไม่ช้า …

– “บี ธนากรณ์ แดงทอง” มั่นใจฟอร์มของทีมอาร์มี่ชนะได้ทุกทีม อ้อนแฟนๆร่วมให้กำลังใจ

โดย “บี ธนากรณ์ แดงทอง” ศูนย์หน้าดาวยิงอาร์มี่ เปิดเผยว่า ผมรู้สึกดีใจมากครับ ที่ผลงานส่วนตัวสามารถช่วยให้ทีมอยู่ในอันดับที่สูงอย่างเช่นตอนนี้ สำหรับผม ผมมองว่าตอนนี้ผลงานส่วนตัวของผมมันออกมาเกินคาดที่ผมตั้งเป้าไว้แล้วครับ ที่เหลือเป็นโบนัสแล้วครับสำหรับผม ตอนนี้ผมอยากให้ทีมเรา ดีขึ้นเรื่อยๆตามลำดับ ผมขอโฟกัสที่ผลงานส่วนรวมมากกว่าครับตอนนี้ ในส่วนของนัดต่อไปผมอยากให้แฟนๆเข้ามาเชียร์กันเยอะๆ ครับ ผมเชื่อมั่นว่าในบ้านเรา เราสามารถสู้ได้ทุกทีม ”

​สำหรับโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลนัดต่อไปของสโมสรอาร์มี่ ยูไนเต็ด จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของสโมสรลำปาง เอฟซี ในศึก M-150 Championship 2019 นัดที่ 14 ซึ่งจะทำการแข่งขันในวันเสาร์ที่ 25 พ.ค. เวลา 20.00 น. ที่สนามกีฬากองทัพบก

ข้อมูล army / สยามกีฬา

“อาร์มี่” กับฤดูกาลแห่งความหวังของแฟนบอล

| Army United, Sport |
About The Author
-