เริ่มแล้ว งานดนตรีระดับโลก “ Hua Hin International Jazz Festival 2019” ครั้งที่15 เต็มอิ่มกับบรรยากาศริมชายหาดหัวหิน

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) นำโดยนายธเนศวร์ เพชรสุวรรณ รองผู้ว่าการด้านสื่อสารการตลาด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับผู้บริหารจังหวัดประจวบคีรีขันธ์เทศบาลเมืองหัวหิน และ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์บีชรีสอร์ท เปิดงานอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมชวนสัมผัสเทศกาลดนตรีแจ๊สนานาชาติระดับโลกทั้งไทยและต่างประเทศรวม 300 ชีวิต มาร่วมแสดงบนชายหาดหัวหินกับงาน “Hua Hin International Jazz Festival 2019” ที่มีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-8 มิ.ย. 62 ณ ริมชายหาดหัวหิน โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์บีชรีสอร์ท

ซึ่งภายในงานท่านจะได้พบกับศิลปินแจ๊สชั้นนำทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ กว่า 300 คน ที่จะมาสร้างสรรค์งานเพลงแจ๊สให้ชมกันอย่างเต็มอิ่มใน 2 คืน 2 เวที นำโดย เดโบราห์ บราวน์ ดีวาสาวเสียงทรงพลังจากจากสหรัฐอเมริกา Deborah Brown แจ๊ส DIVA ,  King of Samba ยอดวงบราซิเลี่ยนแจ๊สที่จะมาสร้างความสนุกสนานร่วมกับ Rubem Farias หนึ่งในมือเบสระดับโลก และโชว์สุดพิเศษของบิ๊กแบนด์ระดับโลก New York Round Midnight และ Beets Brothers กลุ่มนักดนตรีแจ๊สแถวหน้าจากเนเธอร์แลนด์ ร่วมด้วย Mitch Frohman สุดยอดนักแซกโซโฟนเจ้าของเพลงประกอบซีรี่ย์เรื่องดัง Sex and the City และกลุ่มศิลปินแจ๊สรุ่นใหม่จากแดนอาทิตย์อุทัยที่รวมตัวกันสำหรับงานนี้โดยเฉพาะกับ J.Jazz Super Project (The Next Century of J.Jazz)

พร้อมด้วยศิลปินแจ๊สชั้นนำของเมืองไทยที่เคยสร้างความประทับใจให้กับเวทีแห่งนี้มาแล้ว นำโดย โก้ มิสเตอร์แซกแมน, เทวัญ ทรัพย์แสนยากร, จิรพรรณ อังศวานนท์, ป้อม ออโต้บาห์น, ทีโบน, สินเจริญบราเธอร์ส, ETC., วิยะดา โกมารกุล ณ นคร และอีกมากมาย

โดยการจัดงาน “เทศกาลดนตรีแจ๊สนานาชาติ Hua Hin International Jazz Festival 2019 ถือเป็นหนึ่งในยุทธศาสตร์ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยในการส่งเสริมการท่องเที่ยวช่วง Green Season โดยอาศัยดนตรีเป็นสื่อกลางในการส่งเสริมการท่องเที่ยว นำชื่อเสียงและรายได้มาสู่อำเภอหัวหินและเขตใกล้เคียงอีกด้วย โดยตลอดการจัดงานในครั้งนี้คาดว่าจะมีนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติมาร่วมงานราว 20,000 คน ถือเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวตามนโยบายอีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมชมงานได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 8 มิ.ย. 62 ณ บริเวณ ริมชายหาดหัวหิน หน้าโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์บีชรีสอร์ท เริ่มงาน17.00น. เป็นต้นไป เข้าชมฟรีตลอดงาน หรือ สอบถามข้อมูลได้ทาง Facebook : HuaHinJazz

 

 

#TV5HD1 #การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

เริ่มแล้ว งานดนตรีระดับโลก “ Hua Hin International Jazz Festival 2019” ครั้งที่15 เต็มอิ่มกับบรรยากาศริมชายหาดหัวหิน

| Event & Activity, ททท. |
About The Author
-