มติบอร์ดฯพีทีที ระยองตั้ง”พล.อ.อ.บุญสืบ ประสิทธิ์”นั่งปธ.สโมสร

“พลังเพลิง” พีทีที ระยอง เปลี่ยนผู้บริหารระดับสูง ปรับทัพสู้ศึกไทยลีกเลกสอง มติบอร์ดฯแต่งตั้ง “พล.อ.อ.บุญสืบ ประสิทธิ์” นั่งแท่นประธานสโมสรพีทีที ระยอง แทนที่ สรัญ รังคสิริ ประธานสโมสรในชุดที่พาทีมคว้าแชมป์ไทยลีก2 ซีซั่น2018 ที่หมดวาระไป ประเดิมงานแรกคุมทีมบุก นครราชสีมา มาสด้า ในวันเสาร์นี้ทันที

“พลังเพลิง”พีทีที ระยอง เปลี่ยนแม่ทัพกลางศึกก่อนเปิดเลกสองศึกไทยลีก2019 บอร์ดบริหารมีมติแต่งตั้ง พล.อ.อ.บุญสืบ ประสิทธิ์ นั่งแท่นประธานสโมสรพีทีที ระยอง แทนที่ สรัญ รังคสิริ ประธานสโมสรในชุดที่พาทีมคว้าแชมป์ไทยลีก2 ซีซั่น 2018 ที่หมดวาระไป

ก่อนหน้านี้ มติบอร์ดบริหารพีทีที ระยองมีคำสั่งออกมาตั้งแต่เมื่อวันที่ 21 พ.ค.62 ในการแต่งตั้ง พล.อ.อ.บุญสืบ ประสิทธิ์ นั่งแท่นประธานสโมสร ก่อนที่จะประเดิมงานใหม่อย่างเป็นทางการในเลกสอง ทั้งนี้ฝ่ายบริหาร”พลังเพลิง”พีทีที ระยอง ได้ดำเนินการยื่นเรื่องไปยัง บ.ไทยลีก จำกัด เพื่อเปลี่ยนชื่อประธานสโมสรในระบบ

ล่าสุดได้เปลี่ยนแปลงเรียบร้อยแล้ว ซึ่ง พล.อ.อ.บุญสืบ ประสิทธิ์ ประธานสโมสรคนใหม่ของทีม”พลังเพลิง”พีทีที ระยอง พร้อมเริ่มงานใหม่ทันทีในเกมเปิดหัวเลกสองที่ทีมจะบุกไปเยือน นครราชสีมา มาสด้า ในวันเสาร์ที่ 29 มิ.ย.62 พล.อ.อ.บุญสืบ ประสิทธิ์ ปัจจุบันมีตำแหน่งเป็นกรรมการอิสระของบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) รวมถึงล่าสุดได้รับการแต่งตั้งให้ทำหน้าที่เป็นประธานสโมสรคนใหม่ของพีทีที ระยองด้วย

มติบอร์ดฯพีทีที ระยองตั้ง”พล.อ.อ.บุญสืบ ประสิทธิ์”นั่งปธ.สโมสร

About The Author
-