ททท.จัดแคมเปญ “Give Me Five”  ครั้งแรก ดึงดูดนักท่องเที่ยวกลุ่มนักช้อป มอบส่วนลด-เพิ่มฟรีโหลดสัมภาระขากลับ ตั้งแต่วันนี้-30 กันยายน 62

ททท.จับมือพันธมิตร จัดโครงการ “Give Me Five”  ครั้งแรก ดึงดูดนักช้อปจากตลาดระยะใกล้ มอบส่วนลด-เพิ่มน้ำหนักสัมภาระ 5 กิโล วันนี้-30 กันยายน 62

นายฉัททันต์ กุญชร ณ อยุธยา รองผู้ว่าการด้านตลาดเอเชียและแปซิฟิกใต้ ททท.กล่าวว่า ททท.ร่วมกับพันธมิตร มอบสิทธิประโยชน์ ให้แก่นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาจาก 7 ประเทศ ได้แก่ อินเดีย อินโดนีเซีย ลาว เวียดนาม เมียนมา กัมพูชา และมาเลเซีย โดยเป็นนักท่องเที่ยวเดินทางบัตรโดยสารRound Trip มายังประเทศไทยของสายการบินที่ร่วมโครงการฯและเดินทางท่องเที่ยวภายในวันนี้-30 กันยายน 2562 โดย การบินไทยและไทยสมายด์ มอบสิทธิพิเศษ โดยนักท่องเที่ยวจะได้รับสิทธิโหลดสัมภาระ สำหรับเที่ยวบินขากลับ จากประเทศไทย เพิ่มขึ้นคนละ 5 กิโลกรัม ไม่คิดค่าใช้จ่าย เพิ่มเเรงจูงใจให้มีการซื้อของมากขึ้น ซึ่งได้รับความร่วมมืออย่างดีจาก เดอะมอลล์ กรุ๊ป,เซ็นทรัล กรุ๊ป, มอบส่วนลดสูงสุด50% และสิทธิพิเศษอื่นๆโดยสามารถเเสดง Boarding Pass ของการบินไทยและไทยสมายด์ เพื่อรับสิทธิพิเศษตามข้อกำหนดของศูนย์การค้า ณ จุดประชาสัมพันธ์หรือจุดให้บริการนักท่องเที่ยว

แคมเปญนี้ ถือว่าเป็นการกระตุ้นตลาด มุ่งเน้นให้คนมาเที่ยวในประเทศไทย ช่วง Low Season จากเอเชียระยะใกล้ กลุ่มเป้าหมายคือกลุ่มครอบครัว นอกจากนี้ยังมีกลุ่มผู้หญิง ที่ตลาดเอเชียวางเป้าหมายไว้ ด้านสุขภาพความงาม และการท่องเที่ยวของกลุ่มผู้ชาย อาจจะมาประชุมหรือดูงาน และจากนั้นเป็นการทัศนศึกษา ซื้อของ ฯลฯ  กลุ่มนี้ถือว่าเจริญเติบโตได้ดี


ตั้งเป้าหลังครบกำหนดเเคมเปญ จะเพิ่มจำนวนนักท่องเที่ยวได้  2 แสนคน สร้างรายได้ทั้งเเคมเปญกว่า 8,500 ล้านบาท

 

ททท.จัดแคมเปญ “Give Me Five”  ครั้งแรก ดึงดูดนักท่องเที่ยวกลุ่มนักช้อป มอบส่วนลด-เพิ่มฟรีโหลดสัมภาระขากลับ ตั้งแต่วันนี้-30 กันยายน 62

| ททท. |
About The Author
-