TV5HD1 เตรียมจับมือค่ายเพลง B-STAR ปั้นนักร้อง นักแสดงออกสื่อออนไลน์และออนแอร์

TV5HD1 ร่วมแถลงข่าว และเตรียมจับมือค่ายเพลง B-STAR ปั้นนักร้อง นักแสดงออกสื่อออนไลน์และออนแอร์

ททบ.ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวโรงเรียนและค่ายเพลง B – Star Music ด้านททบ.ชี้แผนปี61เล็งจับมือ B-star และพันธมิตร ผลิตรายการและปั้นนักร้องและดารานักแสดงในอนาคต

(17ก.พ.61) พ.อ.ณัฐพัชร์ ยาแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนารายการและรายได้ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก พร้อมเจ้าหน้าที่แผนกพัฒนาสื่อใหม่ New Media (สื่อออนไลน์) ททบ. ร่วมงานพิธีแถลงข่าวเปิดตัวโรงเรียนสอนดนตรีและค่ายเพลง B – Star Music School สาขารัชดา กันตนา มูฟวี่ มอลล์ และร่วมแสดงความยินดีกับครูโด่ง ธชาทัช สิงหะพล ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง ของโรงเรียนสอนดนตรีและค่ายเพลง B – Star Music School โดยภายในงานมีพันธมิตรด้านวงการสื่อโทรทัศน์และสื่อออนไลน์มาร่วมมากมาย อาทิ คุณตั้ม จาฤก กัลย์จาฤก บิ้กบอสกันตนา (คุณพ่อ คุณเต้ The Face) คุณจุ๋ม ผู้บริหารจาก บริษัทเวบทีวีเอเชีย ประจำประเทศไทย WebTVAsia Thailand ผู้บริหาร digital entertainment Mr. Zak Malimar ผู้บริหารสื่อด้านออนไลน์และโทรทัศน์จาก สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว (สปป.ลาว) และผู้เกี่ยวข้องร่วมงาน ณ สตูดิโอ กันตนา มูฟวี่ มอลล์ห้วยขวาง

ด้าน พ.อ.ณัฐพัชร์ ยาแก้ว กล่าวว่า B – Star Music ได้รับการยอมรับจากวงการเพลงออนไลน์ทั้งไทยและต่างประเทศ จากยอดผู้ชมเข้าไปติดตามทาง youtube หลายสิบล้านวิว มีนักร้อง นักแสดงในสังกัดที่มีความสามารถที่ยอดเยี่ยม รวมถึงเป็นสถาบันโรงเรียนฝึกการร้องและผลิตนักแสดง ทั้งยังเป็นค่ายเพลงที่ผลิตศิลปินนักร้องและนักแสดงวัยรุ่นที่โด่งดังในออนไลน์ขณะนี้ อาทิ น้องอะตอม น้องหวาหวา น้องครีม น้องเนย และอีกหลายคน ซึ่งที่ผ่านมาทาง ททบ.ได้สนับสนุนและเป็นพื้นที่สื่อให้กับเยาวชนและคนรุ่นใหม่ที่กล้าแสดงออกและมีความสามารถมาออกรายการและขับร้องในหลายๆกิจกรรมของ ททบ. โดยททบ.มุ่งหวังที่จะผลิตรายการและข่าวที่มีคุณภาพและตอบสนองความต้องการของประชาชนผ่านทุกช่องทาง ทั้งออนแอร์ และออนไลน์ให้ครอบคลุม และในอนาคต ผู้บริหารททบ.มีนโยบายและแนวทางที่จะร่วมมือกับ B STAR และพันธมิตรด้านออนไลน์และผู้ผลิตรายการ ละครและภาพยนตร์ทั้งไทยและต่างประเทศ ในการผลิตรายการและสร้างคอนเทนน์รูปแบบใหม่ ดิจิตอล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นำมาเผยแพร่ผ่านทุกแพดฟอร์มของ TV5HD1 ทั้งออนแอร์ทีวี ออนไลน์ facebook youtube และเวปไซค์ www.tv5hd1 ถือเป็นมิติใหม่ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอีกด้วย

#TV5HD1 #คงคุณค่าคู่ยุคดิจิตอล

Category: Uncategorized
About The Author
-