กลับมาช่วยแล้ว !!! “ฮัสซัน” พ้นแบน คัมเเบ็คเฝ้าเสาแมตช์บุกยักษ์แสดแน่นอน

นายด่านจอมหนึบของอาร์มี่ “ฮัสซัน ซันนี่” พ้นโทษแบน กลับมาเฝ้าเสาให้อาร์มี่ นัดบุกเยือนถิ่น “ยักษ์แสด” เมษานี้แน่นอน

ความเคลื่อนไหวของสโมสรอาร์มี่ ยูไนเต็ด ทีมในศึกไทยลีก 2 ซึ่งเปิดการเเข่งขันมาแล้ว 6 นัด โดยตอนนี้รั้งอันดับ 6 ของตารางคะเเนน มี 9 คะเเนน ล่าสุดนายด่านตัวเก่งของอาร์มี่ คัมแบ็ค กลับมาช่วยทีมได้อีกครั้งหลังพ้นโทษแบนจากนัดบุกไปเสมอไทยฮอนด้า สามารถลงช่วยทีมในนัดต่อไปที่ อาร์มี่ ยูไนเต็ด จะบุกไปเยือน อุดรธานี เอฟซี 8 เม.ย.นี้

นายประตูตัวเก่งของอาร์มี่ ยูไนเต็ดจะกลับมาเฝ้าเสาให้สโมสรอีกครั้งหลังนายประตูของอาร์มี่มือสำรองทั้ง 2 คน โดย ศรายุทธ พูลทรัพย์ มีอาการบาดจากนัดที่ลงเล่นนัดที่ผ่านมา และ เตโชนันท์ วิริยาวุทธ ได้รับใบแดงและโดนแบนในนัดที่ผ่านมาเช่นกัน

ซึ่งทำให้สถานการณ์ของอาร์มี่ตอนนี้เหลือนายประตูเพียงคนเดียว นั่นคือ “ฮัสซัน” ที่พ้นโทษแบนกลับมาช่วยสโมสรได้ทันเวลาพอดี โดยเจ้าตัวจะลงเฝ้าเสาให้กับอาร์มี่ในนัดที่จะบุกไปเยือนถิ่น “ยักษ์แสด” อุดรธานี เอฟซี อย่างแน่นอน

โดยสภาพร่างกายของ ฮัสซัน ตอนนี้ มีความพร้อมเต็มที่ ไร้อาการบาดเจ็บใดๆ และได้พักร่างกายจนสมบูรณ์ฟิตพร้อมเต็มร้อยในแมตช์ที่จะถึงนี้

โปรแกรมเเข่งขันนัดต่อไป : สโมสรอาร์มี่ ยูไนเต็ด มีคิวบุกเยือน สโมสร อุดรธานี เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 8 เมษายน 2561 ณ สนามการพลศึกษา วิทยาเขตอุดรธานี เวลา 19.00 น.

กลับมาช่วยแล้ว !!! “ฮัสซัน” พ้นแบน คัมเเบ็คเฝ้าเสาแมตช์บุกยักษ์แสดแน่นอน

About The Author
-