ชัดเจน “เสธติ่ง” ผจก.อาร์มี่ ย้ำเป้าหมายเราคือกลับไทยลีก

เสธติ่ง พ.อ. เฉลิมพล ปรีชา ผจก.อาร์มี่ ยูไนเต็ด เผยเป้าหมายของอาร์มี่ยังเหมือนเดิมคือกลับสู่ลีกสูงสุด ย้ำหนทางในไทยลีก 2 อีกยาวไกลหวังสร้างผลงานดีติด 1 ใน 3

ความเคลื่อนไหวของสุภาพบุรุษวงจักร หลังจากพักเบรกหลีกทางให้กับฟุตบอลคิงส์คัพเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ทางสโมสรจึงได้โอกาสพักนักเตะจากการกรำศึกหนักในไทยลีก 2 มาหลายสัปดาห์ไปในตัวด้วย ทางด้าน “เสธ.ติ่ง” พ.อ. เฉลิมพล ปรีชา ผจก.อาร์มี่ ยูไนเต็ด เผยยังคงพอใจกับผลงานและเน้นย้ำ เป้าหมายของสโมสรยังไม่เปลี่ยนแปลง ย้ำทีมยังมีโอกาสติด 1 ใน 3 หากทำผลงานดีตลอดฤดูกาล

“ผลงานที่ผ่านมาของเรายังคงเป็นที่น่าพอใจ บางเเมตช์เราน่าจะเก็บ 3 เเต้มได้ เราหวังชัยชนะในทุกเกม เพียงเเต่ว่าฟอร์มของทีมเรายังขาดๆเกินๆ เเต่ผมมองว่ามันยังเป็นเพียงช่วงเเรกของทีม ระยะทางยังอีกยาวไกล ที่ผ่านมาทั้งทีมงานและนักฟุตบอลทุ่มเทเต็มที่ เรายังมีโอกาสติด 1 ใน 3 ของไทยลีก 2 หากเราสามารถทำผลงานได้ดีตลอดฤดูกาล”

“ในส่วนของเป้าหมายของเรายังคงไม่เปลี่ยนแปลง ชัดเจนเหมือนเดิมคือทีมเรา อาร์มี่ ยูไนเต็ดต้องเลื่อนชั้นขึ้นสู่ลีกสูงสุดให้ได้ในฤดูกาลนี้ ไม่เพียงเเค่ตัวผมคนเดียวทุกคนในทีม ทั้งทีมงานและนักฟุตบอลก็ยังยึดมั่นในเป้าหมายเดียวกัน” ผจก.อาร์มี่ ยูไนเต็ด กล่าวให้สัมภาษณ์กับสื่อสโมสร

โปรแกรมเเข่งขันนัดต่อไป : ศึกฟุตบอล Chang Fa Cup 2018 สโมสรอาร์มี่ ยูไนเต็ด จะบุกไปเยือน สโมสรเมืองกาญ วอริเออร์ ในวันพุธที่ 4 เมษายน 2561 ณ สนามกีฬากลาง จ.กาญจนบุรี (กลีบบัว) เวลา 15.00 น.

ชัดเจน “เสธติ่ง” ผจก.อาร์มี่ ย้ำเป้าหมายเราคือกลับไทยลีก

| Army United, Sport |
About The Author
-