วิ่งสู้ฟัด !! “เกรียงไกร” ขออีกนัดล่าชัยแมตช์ลำปาง

กองกลางดาวรุ่งอาร์มี่ สุดปลื้มกับการติดตัวจริงนัดแรก เปรยของัดฟอร์มเก่งอีกนัดล่าชัยก่อนจบเลกเเรก หวังแฟนบอลยังไม่ทิ้ง ทีมต้องการกำลังใจ

“เกรียงไกร อุระงาม” กองกลางความหวังใหม่อาร์มี่ ยูไนเต็ด ได้โอกาสเป็นตัวจริงให้ต้นสังกัดนัดเเรก พร้อมโชว์ฟอร์มเก่งให้ทีมไล่ตีเจ๊า เกษตรศาสตร์ 3-3 ในแมตช์ที่ผ่านมา เจ้าตัวปลื้มผลงานหวังงัดฟอร์มเก่งอีกนัดก่อนปิดเลกช่วยอาร์มี่เก็บชัยนัดเยือนลำปาง อาทิตย์นี้

“ดีใจมากครับกับการเป็นตัวจริงแมตช์แรกให้กับอาร์มี่ ผมฝึกซ้อมเตรียมความพร้อมเต็มที่ครับเพื่อโอกาสนี้ ทั้งการฟิตร่างกายให้ยืนระยะครบ 90 นาที ทั้งระบบการเล่น แทคติกต่างของโค้ช ผมทำอย่างเต็มที่ครับ”

“พอใจครับกับผลงานในแมตช์เกษตร แต่ยังมีอะไรที่ต้องปรับอีกหลายอย่างครับสำหรับตัวผม หากมีโอกาสได้เป็นตัวจริงในเเมตช์ลำปางอีก จะพยายามเต็มที่ให้มากที่สุด วิ่งสู้ฟัดเลยครับ กับเกมนี้ เราอยากให้ทีมกลับมาปลดล็อกชัยชนะให้ได้อีกครั้งครับ”

“อยากให้แฟนบอลเชียร์ให้กำลังใจเราเยอะๆครับ ตอนนี้พวกเราต้องการกำลังใจอย่างมากครับ เราเต็มที่ในทุกๆแมตช์ แต่มันอาจจะยังไม่ลงตัวในหลายๆอย่าง แต่ทุกคนพยายามหมดครับ อยากให้ทุกคนติดตามให้กำลังใจพวกเราทั้งในสนาม ในแฟนเพจ เราจะทำงานให้หนักขึ้นเพื่อทีมของเราครับ” เกรียงไกร อุระงาม กล่าวให้สัมภาษณ์

เกรียงไกร อุระงาม เคยเล่นให้กับสุรินทร์ ซิตี้ ตั้งแต่อยู่กับสโมสรเยาวชนจนถึงมืออาชีพ แล้วในปี 2554 ได้ย้ายมาเล่นให้กับบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ก่อนจะย้ายไป สุริทร์ ซิตี้ พิจิตร เอฟซี แล้วมาอยู่กับ ทหารบก เอฟซี ก่อนจะขึ้นมาเล่นให้กับ อาร์มี่ ยูไนเต็ดในปีนี้

วิ่งสู้ฟัด !! “เกรียงไกร” ขออีกนัดล่าชัยแมตช์ลำปาง

| Army United, Sport |
About The Author
-