คว้าชัยชนะเพื่อตอบแทนทุกกำลังใจ “ฮัสซัน ซันนี่” ฟอร์มเข้าฝักฟิตพร้อมเต็มที่ หวังให้ทีมเก็บชัยสมุทรสาคร อาทิตย์นี้

ความเคลื่อนไหวทัพ “สุภาพบุรุษวงจักร” ทีมในศึกไทยลีก 2 ได้เตรียมความพร้อมสำหรับเเกมลีกในช่วงสุดสัปดาห์นี้ ที่จะเปิดบ้านรับการมาเยือนสมุทรสาคร เอฟซี โดยล่าสุดนายทวารตัวเก่งของทีม “ฮัสซัน ซันนี่” ออกมาพูดถึงความพร้อมของตัวเองหลังโชว์ฟอร์มเก่งพาทีมชนะ ขอนแก่น เอฟซี ในแมตช์ที่ผ่านมา และแมตช์ต่อไปจะเจอสมุทรสาครเจ้าตัวฟิตพร้อมเต็มที่สำหรับเกมนี้

“สภาพร่างกายตอนนี้ฟิตพร้อมสมบูรณ์เต็มที่ครับ หลังจากเเมตช์ที่ผ่านมาเราได้พักอย่างเต็มที่ และกลับมาฝึกซ้อมได้ 2 วันแล้ว เราฝึกกันอย่างหนักในช่วงที่ผ่านมาและหลังจากนี้คงจะเบาลงเพื่อรักษาความสดของร่างกายในเกมเจอสมุทรสาคร อาทิตย์นี้”

“แมตช์ที่ผ่านมาทำผลงานได้อย่างน่าพอใจ ต้องขอบคุณเพื่อนร่วมทีมที่ช่วยกันเป็นทีม รับกันเป็นทีมทำให้งานของผมนั้นง่ายขึ้น แม้ว่าการเจอทีมขอนแก่นจะเป็นงานที่หนักสำหรับเรา แต่เราก็เอาชนะมาได้ และในแมตช์สมุทรสาคร เราจะทำผลงานให้ดีอีกครั้ง”

“สำหรับตัวผมนั้นซาบซึ้งกับแฟนคลับทุกคน ไม่ว่าเราจะเเข่งทั้งที่เหนือและใต้ แฟนคลับทุกคนก็ตามไปให้กำลังใจเรา แม้ว่าจะนั่งรถเป็นสิบชั่วโมงก็ตาม เพราะฉนั้นเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อทำให้แฟนคลับทุกมีความสุข เพื่อตอบแทนแฟนคลับทุกที่มาเชียร์พวกเรา” ฮัสซัน กล่าวให้สัมภาษณ์

โปรแกรมเเข่งขันนัดต่อไป ศึกฟุตบอล M – 150 Championship 2018 “สุภาพบุรูษวงจักร” อาร์มี่ ยูไนเต็ด เปิดบ้านรับการมาเยือน “สำเภาผยอง” สมุทรสาคร เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561 ณ สนามกีฬากองทัพบก เวลา 19.00 น.

คว้าชัยชนะเพื่อตอบแทนทุกกำลังใจ “ฮัสซัน ซันนี่” ฟอร์มเข้าฝักฟิตพร้อมเต็มที่ หวังให้ทีมเก็บชัยสมุทรสาคร อาทิตย์นี้

| Army United, Sport |
About The Author
-