งานนี้ไม่หมู !!! อดุลย์ เน้นเข้มลูกทีมก่อนเปิดรังลงเเข้งอุดรฯ เสาร์นี้

ความเคลื่อนไหวทัพ สุภาพบุรุษวงจักร อาร์มี่ ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 7 ในศึกไทยลีก 2 ล่าสุดเฮดโค้ชประจำทีม อดุลย์ ลือกิจนา ออกมาเผยความพร้อมของทีมก่อนนำทัพอาร์มี่ ยูไนเต็ด ลงฟาดเเข้งกับทีมจากแดนอีสาน อุดรธานี เอฟซี ในวันเสาร์ที่จะถึงนี้ (21 ก.ค.61) มองเกมนี้ไม่ง่ายอย่างที่คิด ต้องเน้นเป็นพิเศษหากจะคว้าชัยในเกมนี้

“ในช่วงที่ผ่านมา 2 สัปดาห์เรามีเวลาเตรียมทีมอย่างเต็มที่ ได้มีการแก้ไขทั้งเกมรุกและเกมรับ คิดว่าตอนนี้ทีมเราพร้อมสมบูรณ์เต็มที่ 100 %”

“ในเกมที่เราจะเจอกับอุดร ผมมองว่าอุดรเป็นทีมที่ดีอีกหนึ่งทีม แม้ผลงานในช่วงหลังจะไม่เข้าเป้าก็ตาม แต่ฟอร์มโดยรวมเป็นทีมที่น่ากลัว มีตัวผู้เล่นค่อนข้างที่จะหลากหลาย และมีชื่อชั้นที่ค่อนข้างดี”

“ในส่วนที่เราต้องเน้นเป็นพิเศษสำหรับเกมนี้ คงเน้นให้นักเตะเล่นอย่างรัดกุม ทีมอุดรเป็นทีมที่มีประสบการณ์สูง เราจะวู่วามไม่ได้ ต้องเล่นตามแทกติกที่เราวางเอาไว้ แล้วว่ากันในสนามกันต่อไป สุดท้ายเราก็หวังที่จะเป็นผู้ชนะในเกมนี้ ” โค้ช อดุลย์ กล่าวให้สัมภาษณ์

สำหรับโปรแกรมเเข่งขันนัดต่อไป : ทัพสุภาพบุรุษวงจักร อาร์มี่ ยูไนเต็ด จะเปิดบ้านรับการมาเยือน “ยักษ์แสด” อุดรธานี เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม 2561 ณ สนามกีฬากองทัพบก เวลา 20.00 น.

งานนี้ไม่หมู !!! อดุลย์ เน้นเข้มลูกทีมก่อนเปิดรังลงเเข้งอุดรฯ เสาร์นี้

About The Author
-