ชีวิต Cool : ชวนก๊วนไปมันส์ที่ Impact Speed Park สนามโกคาร์ทระดับโลก

Sport & Entertain city ที่เดียวจบ ที่อิมแพค เมืองทองธานี เป็นอีกหนึ่งสถานที่สำหรับคนที่ต้องการพักผ่อนหลากหลายสไตล์ ครบวงจร ทั้งเป็นสถานที่แสดงสินค้า นิทรรศการ คอนเสิร์ต กิจกรรมพิเศษ รวมถึงร้านอาหารหลากหลายสไตล์ พักผ่อนริมทะเลเมืองทอง ฟินสุดๆ

จุดชมวิว สถานที่พักผ่อน ริมทะเลสาบเมืองทองธานี รายล้อมด้วยร้านอาหารหลากหลายสไตล์

แนะนำ ร้าน Uwajima อาหารญี่ปุ่นเกรดพรีเมี่ยมริมทะเลสาบเมืองทอง

นอกจากทานร้านอาหารสุดฟิน และบรรยากาศสุดชิคแล้ว ใครชอบใช้ชีวิตแบบ Cool คูลล สไตล์ Sport & Entertain ก็ต้องมาที่ อิมแพ็ค สปีด พาร์ค (Impact Speed Park) สนามโกคาร์ทมาตรฐานระดับโลก

อยู่ใกล้กับโซนร้านอาหาร ริมทะเลสาบเมืองทองธานี ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่กำลังได้รับความนิยมจากคนไทยและนักท่องเที่ยว ถือเป็น 1 ใน 20 สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในกรุงเทพ และเป็นสถานที่ที่ได้รับความสนใจในระดับนานาชาติ ซึ่งนอกจากเป็นสนามแข่งกีฬาความเร็วแล้ว ยังเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับลูกค้าที่ต้องการจัดงานเปิดตัวสินค้า กิจกรรมการสร้างทีม จัดงานอีเว้นท์สำหรับหมู่คณะก็พร้อมให้บริการเช่นกัน

ชีวิต Cool คูลล..ไปกับ Impact Speed Park

ลูกค้าทุกคนจะได้รับคำแนะนำและการดูแลอย่างดี

จะมาเดี่ยว หรือมาทีมยิ่งสนุก เมื่อลงสู่สนาม

 

สำหรับ อิมแพ็ค สปีด พาร์ค (Impact Speed Park) ถือเป็นสนามโกคาร์ทแห่งใหม่ ถือเป็นที่แรกในไทยในระดับสากล และเป็นสนามที่ก่อสร้างในระดับมาตรฐานเดียวกับสนาม F1 นำรถโกคาร์ทระบบไฟฟ้ารุ่น RTX จากค่าย SODI แบรนด์ผู้ผลิตโกคาร์ทชั้นนำะดับโลก ภายใต้สโลแกน “Now Everyone Can Enjoy Speed” พร้อมระบบความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานสูงสุด โดยสนามแข่งความยาวกว่า 800 เมตรมาพร้อมกับรันออฟ (runoff) และกำแพงกั้นสนามมาตรฐานแบบเดียวกับที่ใช้ในสนามแข่งรถฟอร์มูล่าวัน โดย TECPRO International เพื่อให้ทุกคนสนุกไปกับการขับขี่โกคาร์ทได้อย่างเต็มที่ภายใต้สภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและควบคุมได้ ซึ่งขณะนี้ทาง อิมแพ็ค สปีด พาร์ค (Impact Speed Park) ยังได้ทยอยนำเข้า รถโกคาร์ทระบบน้ำมัน มาเป็นทางเลือกสำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบอีกด้วย

 

สำหรับผู้ที่สนใจ ชื่นชอบความท้าทาย ไม่ควรพลาด เปิดบริการ จันทร์-ศุกร์ เวลา 16.00-24.00 น. และวันหยุดเสาร์ 12.00-24.00 และอาทิตย์ 12.00-22.00 น. ราคาสำหรับผู้ใหญ่ราคา 600 บาท เด็กราคา 480 บาท สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติม www.impactspeedpark.com

ชีวิต Cool : ชวนก๊วนไปมันส์ที่ Impact Speed Park สนามโกคาร์ทระดับโลก

About The Author
-