หนึ่ง ชัยวัฒน์ นาคเอี่ยม เชื่อในอาร์มี่ 5 เกมสุดท้ายหวังทีมเก็บ 10 แต้ม

หนึ่ง ชัยวัฒน์ นาคเอี่ยม เชื่อในอาร์มี่ 5 เกมสุดท้ายหวังทีมเก็บ 10 แต้ม มองทีมทำผลงานดีจบอันดับ 5 ไทยลีก 2

ความเคลื่อนไหวทัพสุภาพบุรุษวงจักร อาร์มี่ ยูไนเต็ด ในช่วงหยุดพักการแข่งขันหลีกทางให้กับมหกรรมกีฬาการเเข่งขันเอเชียนเกมส์ 2018 ที่จัดขึ้นในกรุงจาการ์ตา และเมืองปาเล็มบัง ประเทศอินโดนีเซีย ทางด้านทีมดังฝั่งวิภาวดี อาร์มี่ ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 6 ของลีกพระรอง ได้เตรียมความพร้อมของทีมอยู่ตลอดเวลา โดยทีมสตาฟคนเก่งประจำทีม หนึ่ง ชัยวัฒน์ นาคเอี่ยม อดีตนักเตะทีมชาติไทย ได้ออกมาพูดถึงความพร้อมของทีมก่อนจะกลับมาลงฟาดเเข้งอีกครั้ง ย้ำอยากเห็นทีมทำผลงานดี ติดอันดับ 5 หลังจบฤดูกาล

“หลังจากที่ให้นักเตะหยุดพักไปหนึ่งสัปดาห์ ตอนนี้เรากลับมาฝึกซ้อมเน้นในเรื่องของพละกำลัง และความฟิตของนักเตะ โดยรวมแล้วตอนนี้นักเตะของเราก็ฟิตพร้อมสมบูรณ์แล้ว เราก็เพิ่มในส่วนของแท็คติกต่างๆ ให้กลับมาเหมือนเดิมและเสริมในเรื่องของเกมรุกของทีมให้จัดจ้านมากยิ่งขึ้น”

“เรายังเหลือการเเข่งขันอีก 5 เกมก่อนจะจบฤดูกาล เราก็จะพยายามทำผลงานให้ดีที่สุด อยู่ที่น้องๆ นักเตะของเรา ในตอนนี้พวกเราค่อนข้างมีความมั่นใจ เรามองเกมในบ้านจะพยายามเก็บสามเเต้มให้ได้ และมองไปถึง 10 เเต้มจาก 5 เกมนี้เพื่อผลงานที่ดีของทีม”

“ในเดือนหน้านัดแรก เราจะเจอกับ พีทีที ระยอง เราก็มองสามคะเเนนในเกมนี้ เพราะเป็นเกมในบ้าน หากเราเปิดหัวมาดีก็จะส่งผลต่อเกมที่เหลือของเรา สร้างความมั่นใจให้กับทีม และอาจจะทำอันดับได้ดีจบในอันดับที่ 5 ของลีกเราคาดหวังไว้แบบนั้น” ชัยวัฒน์ นาคเอี่ยม กล่าวให้สัมภาษณ์

สำหรับโปรแกรมเเข่งขันนัดต่อไป อาร์มี่ ยูไนเต็ด จะเปิดบ้านรับการมาเยือน พีทีที ระยอง ในวันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2561 ณ สนามกีฬากองทัพบก เวลา 20.00 น.

หนึ่ง ชัยวัฒน์ นาคเอี่ยม เชื่อในอาร์มี่ 5 เกมสุดท้ายหวังทีมเก็บ 10 แต้ม

| Army United, Sport |
About The Author
-