ศรายุทธ พูลย์ นายด่านอาร์มี่ ออกปากหวังพาทีมเก็บได้มากกว่าหนึ่งแต้มเกมเปิดบ้านพบกับ พีทีที ระยอง เสาร์นี้

ความเคลื่อนไหวทัพสุภาพบุรุษวงจักร อาร์มี่ ยูไนเต็ด ก่อนจะกลับมาเปิดศึกไทยลีก 2 อีกครั้งในช่วงสุดสัปดาห์นี้ ล่าสุดนายด่านมือสำรองของอาร์มี่ “ตั้ม” ศรายุทธ พูลทรัพย์ ออกปากพูดถึงความพร้อมก่อนเกม หลังนายด่านมือหนึ่งอาร์มี่อย่าง “ฮัสซัน ซันนี่” พลาดโอกาสช่วยทีมนัดเปิดบ้านพบกับ พีทีที ระยอง เนื่องจากตรงกับวันฟีฟ่าเดย์ ทำให้นายทวารมือสองอาจเป็นตัวจริงช่วยทีมอาร์มี่ในเกมส์นี้

“การฝึกซ้อมของเราตอนนี้ถือได้ว่าเข้มข้นมากครับ ทุกคนซ้อมกันหนักมากในช่วงเวลาที่ผ่านมา เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับเกมกับพีทีที ระยอง เสาร์นี้ครับ”

“สำหรับทีม พีทีที ระยอง ส่วนตัวผมมองว่าก็เป็นทีมที่เเข็งแกร่งทีมหนึ่ง ปีนี้ถือว่าทำผลงานได้ดี มีการเสริมนักเตะดีๆ หลายคน เเต่สำหรับเกมนี้หากได้รับโอกาส ถ้าถามว่าไหวมั้ย ตอบได้ครับเดียว ก็เต็มที่เเน่นอนครับ”

“ก็มีกดดันบ้างครับ เพราะว่า ฮัสซัน ก็ทำผลงานไว้ค่อนข้างที่จะดี หากได้โอกาสเราก็อยากจะทำผลงานให้ดีต่อเนื่องเหมือนที่ฮัสซันได้ทำไว้”

“สำหรับเกมนี้ก็มีความมั่นใจทั้งของตัวเองและเพื่อนร่วมทีม คิดว่าเกมนี้มีโอกาสที่เราจะได้มากกว่าหนึ่งเเต้ม ในใจผมก็หวังถึงสามเเต้มสำหรับเกมนี้ครับ” ตั้ม ศรายุทธ กล่าว

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป “สุภาพบุรุษวงจักร” อาร์มี่ ยูไนเต็ด จะเปิดบ้านรับการมาเยือน “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง ในวันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2561 ณ สนามกีฬากองทัพบก เวลา 20.00 น.

ศรายุทธ พูลย์ นายด่านอาร์มี่ ออกปากหวังพาทีมเก็บได้มากกว่าหนึ่งแต้มเกมเปิดบ้านพบกับ พีทีที ระยอง เสาร์นี้

| Army United, Sport |
About The Author
-