เพื่อเเฟนบอลอาร์มี่ ขอคว้าชัยแมตช์เหย้านัดสุดท้าย

เเข้งตัวเก่งอาร์มี่ เจมส์ “วสันต์ สมานสินธุ์” กล้าวขอพาทีมเก็บชัยชนะเหนือ ลำปาง เอฟซี เพื่อแฟนบอลในเกมเหย้านัดสุดท้ายของอาร์มี่

ความเคลื่อนไหวทัพ “สุภาพบุรุษวงจักร” อาร์มี่ ยูไนเต็ด (อันดับ 8) ทีมในไทยลีก 2 ได้เตรียมความพร้อมอย่างต่อเนื่อง ในเกมที่จะพบกับ ลำปาง เอฟซี (อันดับ 7) ล่าสุดเเข้งตัวเก่งของทีม เจมส์ “วสันต์ สมานสินธุ์” เผยความพร้อมก่อนเกม ย้ำแมตช์นี้ตั้งใจคว้า 3 เเต้มให้ได้ เพื่อแฟนบอลส่งท้ายเกมเหย้านัดสุดท้ายในบ้าน

“การฝึกซ้อมเราซ้อมหนักกันทุกวันครับ ช่วงนี้มีเน้นระบบของทีมให้มีความรัดกุมมากยิ่งขึ้น สภาพร่างกายก็พร้อมเต็มที่ครับ ไม่มีอาการบาดเจ็บรบกวน ฟิตพร้อมเต็มร้อยสำหรับเกมวันอาทิตย์นี้เเน่นอนครับ”

“เกมที่จะเจอกับลำปางเค้าเป็นทีมที่เเข็งแกร่ง เราจะประมาทไม่ได้ เกมนี้ก็ต้องเน้นการจ่ายบอลให้เพื่อนมากขึ้น ถ้าหากทำได้ก็จะพยายามจบสกอร์ เพื่อเก็บ 3 เเต้มฝากแฟนบอลเป็นการส่งท้ายเเมตช์ในบ้านด้วยครับ” เจมส์ วสันต์ สมานสินธุ์ กล่าว

สำหรับโปรแกรมเเข่งขันนัดต่อไป “สุภาพบุรุษวงจักร” อาร์มี่ ยูไนเต็ด จะเปิดบ้านรับการมาเยือน “รถม้ามรกต” ลำปาง เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายนนี้ เวลา 18.00 น. ณ สนามกีฬากองทัพบก

เพื่อเเฟนบอลอาร์มี่ ขอคว้าชัยแมตช์เหย้านัดสุดท้าย

| Army United, Sport |
About The Author
-